ทรงสโลปปลายพุ่ง ใบหน้าดูมีมิติ สวยคมขึ้น แบบหมวยอินเตอร์ ! (จมูก)

ทรงสโลปปลายพุ่ง ใบหน้าดูมีมิติ สวยคมขึ้น แบบหมวยอินเตอร์ ! (จมูก)
#เคสหมอแมค #เคสเสริมใหม่ #รองปลายเนื้อเยื่อเทียม 

เดิมจมูกดั้งมีน้อย เนื้อน้อยมาก  สันไม่คมชัด ปีกจมูกกว้าง และ ผิวหนังบางมากค่า

หมอแม็คแนะนำเสริมใหม่และรองปลายเนื้อเยื่อเทียม โดยเหลาซิลิโคนอย่างละเอียดและวางใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความสวยเนียน ทำทรงจมูกโดยมีสโลบจากหัวตาไปหาปลายและ ยกปลายจมูกพุ่งขึ้น

หลังทำ จทูกทรงสโลปปลายพุ่งสวย ดูเนียนเป็ยธรรมชาติ ปลายจมูฏทรงสวยขึ้น ปีกจมูกเรียวเล็กลงโดยไม่ต้องตัดปีกจมูก ใบหน้าดูเรียวยาวสวยมากขึ้น ได้ลุคสวยคมหวาน ดูมีมิติมากขึ้นเยอะเลยค่า

Fortune Clinic 💕

ผลงานโดย #หมอแม็คฟอร์จูน👈
นพ.นฤพล ศาสตรานุรักษ์ (หมอแม็ค)

 

รีวิวภาพหลังทำ 2 เดือน

Before-ภาพก่อนทำ

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอแม็คได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE

 

 

Posted on: September 16, 2018

Recent Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    Cookies Details

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
    Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า