[ฐานคด] แก้มากี่ครั้งก็เบี้ยว แต่มาฟอร์จูน..จบทุกปัญหาค่า💃🏻💋(จมูก)

[ฐานคด] แก้มากี่ครั้งก็เบี้ยว แต่มาฟอร์จูน..จบทุกปัญหาค่า 💃🏻💋
#เคสหมอแม็ค #แก้จมูก #รองปลายเนื้อเยื่อเทียม 9 เดือน

 

ไม่เบี้ยวอีกแล้วจ้า สบายใจได้เลย ถ่ายแบบสวยๆได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลค่า ไม่ต้องคอยหลบมุมอีกแล้วค่า 🥳

คนไข้เป็นนางแบบ ดาราสาวค่า เดิมเคยเสริมจมูกและแก้มาแล้วหลายครั้งจากที่อื่น แต่ซิลิโคนโค้งงอและเอียงมากๆทุกครั้ง (โค้งเป็นวงเล็บปิด) เนื่องจากฐานกระดูกเดิมโก่งคดมากๆ และ ผนังกั้นจมูกคดมาก ทรงแข็งทื่อ และ สันเป็นแท่งชัด ผิวหนังบาง ปลายจมูกบางใส เป็นปัญหามาก เวลาถ่ายแบบจะเห็นชัดมาก ว่าโก่งคด ขาดความมั่นใจ รูจมูกมีแผลเป็นหดรั้ง รูจมูกล้ม ขนาดไม่เท่ากันเนื่องจากแผลเป็น

เคสนี้พิเศษตรงที่ หมอเฉลิมเข้าร่วมผ่าตัดพร้อมกับหมอแม็คด้วยค่า เนื่องจากคนไข้ฐานกระดูกคดมากๆ จึงรวมพลัง 2 หมอช่วยกันแก้ซิลิโคน โดยเหลาซิลิโคนให้ครอบฐานแบบพอดีเป๊ะๆ และวางใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความสวยเนียน เหลาครอบกระดูกส่วนที่คดเอียงแบบพอดีเป๊ะ ทำให้จมูกดูตรงขึ้นโดยไม่ต้องตะไบหรือตอกฐานกระดูกเลย ออกแบบทรงจมูกให้มีสโลปจากหัวตาไปหาปลายและยกปลายพุ่งขึ้น ร่วมกับการรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมเพื่อความปลอดภัยระยะยาว กันบางใสทะลุค่า

หลังแก้ คนไข้จมูกสวยมีมิติขึ้นมาก ทรงสโลปปลายพุ่ง ปลายจมูกเรียวเล็กลง ปีกเรียวเล็กลงโดยไม่ต้องตัดปีก สันจมูกตรงสวย ไม่คดเอียงแล้วค่า ส่งผลให้ใบหน้าดูเรียวสวยมากขึ้น ดูน่ารัก และดูเด็กลง ทำให้ถ่ายแบบดูสวย หน้าคมชัด และ มั่นใจขึ้นมากค่า

ภาพก่อนทำ : fortune-clinic.com/reviews/m19-f-mayt-may19/

Fortune Clinic 💕

ผลงานโดย #หมอแม็คฟอร์จูน👈
นพ.นฤพล ศาสตรานุรักษ์ (หมอแม็ค)

 

รีวิวภาพหลังทำ 9 เดือน

 

 

 

Before-ภาพก่อนทำ

 

 

 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอแม็คได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE

Posted on: November 4, 2019