[กระดูกคด] ทรงเป๊ะ ตรงเรียวสวย ปลอดภัยในระยะยาว สวยขึ้นมาก (จมูก)

[กระดูกคด] ทรงเป๊ะ ตรงเรียวสวย ปลอดภัยในระยะยาว สวยขึ้นมาก 🥰🌟
เกินประกันก็ไม่หวั่น ทรงยังคงสวยเป๊ะ สันตรงเป็นธรรมชาติเหมือนเดิมค่า
ก่อนทำมีดั้งจมูกน้อย และจมูกโก่งงุ้ม มีฮัมพ์โก่ง กระดูกคดโค้ง เป็นรูปวงเล็บปิด เนื้อน้อยมาก ผิวหนังบางมาก และ จมูกสั้นเห็นรูจมูกชัด ปีกจมูกกว้าง ปีกห้อย และ ปีกสูงต่ำไม่เท่ากัน
หมอแม็คเสริมโดยเหลาซิลิโคนอย่างละเอียดครอบกระดูกส่วนที่คดและฮัมพ์ โดยที่ไม่ต้องตะไบ และ วางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความเนียน และ ทำทรงเป็นสโลปปลายพุ่งโดยไล่สโลปหวานๆตั้งแต่หัวตาไปหาปลายจมูก ยกปลายจมูกพุ่งและ ยาวขึ้น ร่วมกับรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมกันทะลุ ทำให้ปลายจมูกเรียวยาวสวย ปีกจมูกเล็กลงโดยไม่ต้องตัดปีก ปีกจมูกห้อยลดลง ทรงรูจมูกสวยขึ้นและไม่เห็นรูจมูก
หลังทำ ทรงจมูกสโลปลายพุ่งสวยมากขึ้น ปลายจมูกดูเรียวเล็กและ ยาวขึ้น ใบหน้าสวยหวานเด่นขึ้น และ ใบหน้าเรียวยาวสวยมากขึ้น ดูน่ารัก หน้าคม มิติชัดขึ้นมากค่า
🔹 ที่ #ฟอร์จูนคลินิก เราใช้การตะไบเนื้อจมูกคนไข้น้อยมาก ด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส คุณหมอสามารถปรับแต่งซิลิโคนเพื่อแก้ไขลักษณะเฉพาะของคนไข้แต่ละท่านที่แตกต่างหลากหลาย เพื่อเซฟเนื้อกระดูกและให้คนไข้บอบช้ำน้อยที่สุดค่า
Fortune Clinic 💕
นพ.นฤพล ศาสตรานุรักษ์ (หมอแม็ค)

รีวิวภาพหลังทำ 1 ปีครึ่ง

 

 

 

Before-ภาพก่อนทำ

 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอแม็คได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE
Posted on: June 17, 2020

Recent Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า