[ฐานกว้าง] จมูกใหญ่ฐานกว้าง ทำให้รูปหน้าดูแบน.. เสริมจมูกดึงมิติใบหน้า สโลปปลายพุ่ง สวยโด่งขึ้นมากและดูเนียนเป็นธรรมชาติ (จมูก)

[ฐานกว้าง] จมูกใหญ่ฐานกว้าง ทำให้รูปหน้าดูแบน.. เสริมจมูกดึงมิติใบหน้า สโลปปลายพุ่ง สวยโด่งขึ้นมากและดูเนียนเป็นธรรมชาติ 😘🌿
เดิมสันจมูกที่หัวตาน้อย เนื้อน้อย ผิวบาง ผิวหนังยืดหยุ่นน้อย ผิวหนังผนังกั้นจมูกสั้น ฐานกระดูกกว้าง ปลายใหญ่ ปีกจมูกกว้าและปีกห้อย
หมอแม็คจึงเสริมโดย
🔹 เหลาซิลิโคนครอบฐานกระดูกแบบพอดีเป๊ะๆ เสริมโดยให้มีสโลปสวยๆมาจากด้านบน และค่อยๆไล่ทรงจมูกให้โด่งพุ่งไปหาปลายจมูก พร้อมทั้งยกปลายให้สูงพุ่งยาวมากขึ้น และวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความสวยเนียน
🔹 รองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ADM เพื่อความปลอดภัยระยะยาว กันบางใสทะลุ
หลังเสริมดูสวยคมมิติ จมูกโด่งสวยขึ้นมาก เรียวสวยและดูเนียนเป็นธรรมชาติ ดูเด็กลง ใบหน้าดูสวยและเรียวเล็กลง ปลายจมูกเรียวเล็กลง พุ่งสวย ปีกจมูกเรียวเล็กลงโดยไม่ต้องตัดปีก หน้าคมขึ้นมากเลยค่า
Fortune Clinic 💕
นพ.นฤพล ศาสตรานุรักษ์ (หมอแม็ค)

รีวิวภาพหลังทำ 1 เดือน

 

 

 

รีวิวภาพหลังทำ 6 เดือน

 

 

Before-ภาพก่อนทำ

 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอแม็คได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE

Posted on: December 8, 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า