[เนื้อน้อย] หน้าสวยซอฟท์อ่อนหวานขึ้นหลังเสริมจมูก ปรับมิติรูปหน้าหวานละมุนขึ้น

[เนื้อน้อย] หน้าสวยซอฟท์อ่อนหวานขึ้นหลังเสริมจมูก ปรับมิติรูปหน้าหวานละมุนขึ้น 🥰🌸
เดิมดั้งที่หัวตาน้อย เนื้อน้อย ผิวบาง ผิวหนังยืดหยุ่นน้อย ผิวหนังผนังกั้นจมูกสั้น ปลายจมูกเชิดตัด ปลายจมูกใหญ่ ปีกจมูกกว้าง
หมอแม็คเสริมโดย เหลาซิลิโคนใหม่เคสต่อเคส เพื่อให้ครอบกระดูกแบบพอดีเป๊ะๆ เสริมโดยเน้นสโลปหัวตาสวยๆ และไล่ทรงให้โด่งพุ่งไปหาปลายจมูก เสริมยกปลายให้สูงพุ่งยาวมากขึ้น และเรียวเล็กลง และวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความสวยเนียน
หลังเสริมรูปหน้าดูซอฟท์อ่อนหวานขึ้น สวยมีมิติขึ้น ใบหน้าดูเด็กลงและสดใสขึ้น เนียนเป็นธรรมชาติ ดูเด็กลง รูปหน้าดูเรียวสวยขึ้น ปลายจมูกเรียวเล็กลง องศาพุ่งมีมิติขึ้น ปีกจมูกหุบเรียวเล็กลงโดยไม่ต้องตัดปีกเลยค่า
Fortune Clinic 💕
นพ.นฤพล ศาสตรานุรักษ์ (หมอแม็ค)

รีวิวภาพหลังทำ 2 เดือน

 

 

 

 

Before-ภาพก่อนทำ

 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอแม็คได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE

Posted on: October 23, 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า