[เปลี่ยนทรง] สวยทุกพิกเซล ✨ มิสแกรนด์จังหวัดเลย แก้จมูก เพิ่มสันสโลปและปลายหยดน้ำ (จมูก,ตา)

[เปลี่ยนทรง] สวยทุกพิกเซล ✨ มิสแกรนด์จังหวัดเลย แก้จมูก เพิ่มสันสโลปและปลายหยดน้ำ

เคสหมอนิจ แก้จมูก รองปลายกระดูกอ่อนหลังใบหู  และ ตาสองชั้น กรีดสั้น

 

เคสคุณหยงนางงามคนสวย มิสแกรนด์จังหวัดเลย 2019 ค่า จากที่เคยอัพเดทตาสองชั้นแสนหวานกับหมอนิจไปแล้ว วันนี้มาอัพเดทแก้จมูกกับหมอนิจด้วยค่า เคสนี้พิเศษตรงที่มีคุณหมอเฉลิม เข้าเคสร่วมการแก้ไขครั้งนี้ด้วยค่า

ก่อนหน้าคุณหยงเคยเสริมจมูกด้วยซิลิโคน​ แบบ Open มาก่อน และ ได้ใช้กระดูก​อ่อน​หลัง​ใบ​หู​มาเสริมที่ปลายจมูกมาแล้ว​ แต่มีปัญหา​เรื่องทรง​จมูก​ที่แข็ง ​เอียงเล็กน้อย​ และ ปลายจมูก​สั้นเชิด เห็นรูจมูกชัด ทำให้หน้าตรงดูเหมือนปีกห้อย เพราะตำแหน่งอยู่ต่ำกว่าปลายจมูก

✔️ หมอนิจและหมอเฉลิม ร่วมกันแก้ไขเปลี่ยนแท่งซิลิโคน เหลาปรับแต่งซิลิโคนใหม่เคสต่อเคส ออกแบบให้ได้ทรงที่เป็นสโลป​มากขึ้น เพื่อให้ลุคอ่อนหวานขึ้น  และดันให้ปลายดูยาวมากขึ้น

✔️ เลาะ​กระดูก​อ่อน​หลัง​ใบ​หูชิ้นเดิม​ที่ปลายจมูกออก ​​และนำกลับมาใช้ใหม่ ​วางที่ปลายจมูกในตำแหน่งที่ถูกต้อง ​เพื่อให้ทรงจมูก​ดูยาวขึ้นและปลอดภัยในระยะยาว

หลังแก้จมูก คุณหยงสวยขึ้นหนักมากกค่า ทรงจมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย และทรงยาวขึ้น สมส่วนมากขึ้น สโลปหัวตาสวยเนียนกว่าเดิมมากก ปลายจมูกเรียวยาวขึ้น มนสวยเป็นหยดน้ำมากขึ้น บดบังมิติที่เห็นรูจมูกชัดได้อย่างเป็นธรรมชาติ  เนื่องจากปลายจมูกที่ยาวสวยขึ้นทำให้ปีกจมูกเข้ารูปสมส่วนดูห้อยน้อยลง ทรงเป๊ะ สมดุลเข้ารูปหน้า บวกกับตาสองชั้นหวานๆที่เสริมให้หน้ายิ่งสวยหวาน น่ารัก สดใสขึ้น ใบหน้าโดยรวมดูสวยและมีมิติขึ้น รอยยิ้มสวยสะกดขึ้นมากๆค่า

 

ผลงานจาก หมอนิจฟอร์จูน
หมอนิจ (พญ. ธิตินิจ สุนทรเวสน์)

Fortune Clinic 

รีวิวหลังทำ 2 ปี
After 2 year
รีวิวหลังทำ 1ปี 2 เดือน
After 1.2 year
รีวิวหลังทำ 7 เดือน
After 7 months

รีวิวหลังทำ 6 เดือน
After 6 months
รีวิวหลังทำ 2 เดือน
After 2 months

ภาพก่อนทำ
Before


ส่งรูปปรึกษากับหมอนิจได้ทาง
Line : @fortuneclinic
Posted on: November 13, 2019

Recent Posts