Recent Posts

[ไร้ซิลิโคน] ปรับแต่งจมูกโก่งงุ้มมาก ฮัมพ์สูงมาก เป็นทรงโด่งเรียวสันเรียบ ไร้ซิลิโคน และเย็บอินเตอร์โดมให้ปลายเรียวเล็กพุ่งสวย หน้าเปลี่ยนมากๆๆค่า 

เดิมคนไข้ มีฮัมพ์สูงมาก ปูดขึ้นมาทำให้สันจมูกนูนไม่เรียบและ ทำให้จมูกดูโก่งงุ้มมาก ฐานกระดูกกว้างและเอียง ผนังกั้นจมูกคด ปลายจมูกงุ้มตกลง ทำให้หน้าดูดุ มีอายุ คนไข้ต้องการให้หน้าดูหวานขึ้น ให้ทรงจมูกดูเรียบเรียวและเป็นสโลปมากขึ้น

ตกแต่งปลายจมูก แก้ไขแผลเป็นหดรั้งจากซิลิโคนทะลุ-ติดเชื้อกินเนื้อจมูก รูจมูกบิดไม่เท่ากัน หมอนิจแก้ไขได้สวยเนียนเป็นธรรมชาติขึ้นมากค่า (จมูก)

เดิมเคยเสริมซิลิโคน แต่มีปัญหาเรื่องแผลติดเชื้อ มีน้ำเหลืองไหล จนซิลิโคนทะลุ การติดเชื้อทำให้เนื้อปลายจมูกหายไป ปลายจมูกเป็นร่องบุ๋มลึก เนื้อหดรั้งยุบลงไป ทำให้ปลายจมูกดูสั้นเสียรูปและเชิดขึ้นมาก รูจมูกหดรั้งเสียรูปและไม่เท่ากัน ทำให้ขาดความมั่นใจ

[จมูกโก่งงุ้ม] ตอกฐานปรับสันเรียวคม สวยโด่งปลายพุ่งและเติมปลายเพิ่มอีกชั้น สวยคมหน้าหวานเปลี่ยนเลยค่า (จมูก)

เดิมเคยเสริมจมูกมาแล้ว ซิลิโคนเอียงมาก รูจมูกล้มและไม่เท่ากันจากแกนซิลิโคนที่เอียงมาก ทรงแข็งทื่อ จมูกโก่งงุ้มปลายงุ้ม สันเป็นแท่งชัด ผิวหนังบางมาก ฐานกระดูกกว้าง ปลายจมูกบางใสจะทะลุ ปลายจมูกใหญ่ ปีกจมูกกว้าง ปีกจมูกห้อย

[ซิลิโคนลอย/ปลายบาง] แก้จมูกทรงแข็งปลายแดงใกล้ทะลุ เป็นทรงสโลปปลายพุ่ง เรียวละมุน สวยเนียนสดใสเป็นธรรมชาติขึ้นมากค่า (จมูก)

เดิมเคยเสริมจมูกมาก่อน แต่มีปัญหาแท่งซิลิโคนลอยโยกได้ สันจมูกเห็นขอบแท่งซิลิโคนชัด แท่งซิลิโคนเอียง สันหัวตาแข็งทื่อ ปลายใหญ่ ปลายแดงใกล้ทะลุ เข้ามาปรึกษาแก้จมูก ต้องการทรงที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น สันเป็นสโลป และปลายพุ่ง

[จมูก+ตา] สวยพริ๊งง แจกความสดใส เสริมจมูกพร้อมตาสองชั้น หน้าเปลี่ยนเรียวสวย มีมิติขึ้นมาก ดูเด็กลง สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่า (จมูก,ตา)

เดิมเป็นเคสเนื้อจมูกน้อย ผิวหนังบาง สันจมูกเว้าลึกและเตี้ยไปเมื่อเทียบกับหน้าผาก ปลายจมูกสั้นและงุ้มตก / ตาเดิมมีไขมันเยอะและหนังตาบดบังชั้นตา ทำให้ชั้นตาดูบวมอูม และ ดูไม่มีชั้นตา หางตาตก ทำให้ตาดูเศร้า ดูไม่สดใส

Recent Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า