Recent Posts

คุณกำลังค้นหา "ตาสองชั้น"

[จมูก+ตา] สวยพริ๊งง แจกความสดใส เสริมจมูกพร้อมตาสองชั้น หน้าเปลี่ยนเรียวสวย มีมิติขึ้นมาก ดูเด็กลง สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่า (จมูก,ตา)

เดิมเป็นเคสเนื้อจมูกน้อย ผิวหนังบาง สันจมูกเว้าลึกและเตี้ยไปเมื่อเทียบกับหน้าผาก ปลายจมูกสั้นและงุ้มตก / ตาเดิมมีไขมันเยอะและหนังตาบดบังชั้นตา ทำให้ชั้นตาดูบวมอูม และ ดูไม่มีชั้นตา หางตาตก ทำให้ตาดูเศร้า ดูไม่สดใส

[จมูก+ตา] อันยองง อปป้ามาเองง .. หล่อขึ้นแบบตะโกนน หล่อลืม จำไม่ได้เลยค่า (จมูก,ตา)

เดิมสันจมูกที่หัวตาน้อย เนื้อน้อยและผิวบางครึ่งบน ผิวหนังยืดหยุ่นน้อย ผิวหนังผนังกั้นจมูกสั้น ฐานกระดูกกว้าง ฐานกระดูกคด ฮัมพ์โก่ง ปลายจมูกตัดและปลายใหญ่ ปีกจมูกกว้างและห้อย ตาเดิมมีอาการ #กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เล็กน้อย ชั้นตาไม่เท่ากัน และเส้นชั้นตาไม่ชัดไม่มีมิติ มีไขมันตาให้อูมและดูตาไม่สดใส

[กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง] แก้จมูกพร้อมตาสองชั้น หน้าหวานเปลี่ยน สวยคม สดใสขึ้นมาก (จมูก,ตา)

เดิมเคย​เสริม​ซิลิโคน​มาก่อน แต่แกนซิลิโคนเอียงไปด้านขวาและกดฐานกระดูกด้านขวามาเป็นเวลานาน ทำให้ฐานกระดูกข้างขวายุบไป และเห็นเป็นแกนสันซิลิโคนชัดเจน ทรงด้านข้างปลายจมูกงุ้มยาว และโก่ง ทำให้ดูมีอายุ ปีก​จมูก​เอียง รูจมูกล้มไม่เท่า​กัน​ ปลายจมูก​บางใส

[จมูก/ตา] แก้ปลายบางใส เห็นขอบซิลิโคนเอียง เป็นสโลปปลายพุ่ง ปลายหยดน้ำละมุน พร้อมตาสองชั้นสวยหวาน (จมูก,ตา)

ปัญหาของจมูกคนไข้​คือแกนซิลิโคน​เดิมเบี้ยวเอียงมาเป็นเวลานาน ​ทำให้กระดูก​โครงจมูกฝ่อ ​ยุบไปข้างหนึ่ง​ เห็นขอบแกนซิลิโคน​ชัดเจน ที่สำคัญ​คือ​ปลายจมูกงุ้มแหลมทิ่มลง และปลาย​บางใสเห็นปลายซิลิโคนเบี้ยวไปข้างขวา เสี่ยงต่อการทะลุในอนาคต ทำให้เสียบุคลิกและความมั่นใจ​ ปีกจมูก​บานออกข้าง

[กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง] 👀 ตาเปลี่ยน หน้าเปลี่ยน… หน้าหวาน ดูเด็กลง เปลี่ยนไปเลยค่า (ตา)

ก่อนหน้า คนไข้มีหนังตาตกหย่อน และมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเล็กน้อย หนังตาบดบังชั้นตา ทำให้ดูเหมือนไม่มีชั้นตา หลบใน และสองข้างสูงไม่เท่ากัน ไขมันตาเยอะทำให้ตาดูอูม ทำให้ชั้นยิ่งไม่ชัด เบ้าตาใหญ่ไม่เท่ากัน กระดูกโหนกคิ้วสูงและหย่อน ทำให้ระยะหนังตาดูสั้น ทำให้ดูดุ ดูมีอายุ หางตาตกลง ดูไม่สดใส

Recent Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า