ทำเอาอึ้ง❣️ สวยขึ้นมากก เสริมจมูกพร้อมตาสองชั้น หน้าหวานสวยเซี๊ยะ สดใสขึ้นชัดเจน (จมูก,ตา)

ทำเอาอึ้ง❣️ สวยขึ้นมากก เสริมจมูกพร้อมตาสองชั้น หน้าหวานสวยเซี๊ยะ สดใสขึ้นชัดเจน

เคสหมอหวาน เสริมจมูก รองปลายเนื้อเยื่อเทียม และ ตาสองชั้น กรีดยาว 

 

เดิมมีหนังตาหย่อนคล้อย หางตาตก ไขมันชั้นตาเยอะ มองไม่เห็นชั้นตา ทำให้ดูไม่มีมิติ  ส่วนจมูกเดิม ไม่ได้มีปัญหามาก คนไข้ต้องการเสริมจมูกเพื่อให้ดูมีมิติมากขึ้น ให้ดูเป็นธรรมชาติสวยสมวัย

– ตาสองชั้น หมอหวานแนะนำทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ตัดแต่งหนังตาที่หย่อนคล้อย เอาไขมันชั้นตาออกบางส่วน และ เย็บสร้างชั้นตาใหม่ให้สูงขึ้น รับกับรูปทรงตา เย็บยกหางตาขึ้นเล็กน้อย ให้ผลลัพธ์ดูสวยหวานขึ้น ทรงตาดูยาวเรียว สดใสขึ้น

– เสริมจมูก หมอหวานแนะนำให้เสริมด้วยซิลิโคน เหลาปรับแต่งใหม่เคสต่อเคส ออกแบบให้ทรงสวยโด่งขึ้น ดูมีมิติมากขึ้น เป็นทรงสโลป ยกปลายพุ่งขึ้น เสริมให้ปลายดูมีหยดน้ำมากขึ้น เพื่อทรงปีกที่สวยขึ้น และ ตกแต่งปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียม ADM ปรับปลายจมูกให้เรียวสวยพุ่งขึ้น ป้องกันปลายบางใสจากซิลิโคน ปลอดภัยในระยะยาว

หลังทำตาสองชั้นและเสริมจมูกกับหมอหวาน คนไข้สวยหวานขึ้นมาก ตาหวานชวนมอง ดูสดใสขึ้น อ่อนเยาว์ลง จมูกสวยเนียนเป็นธรรมชาติ มีมิติขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สวยโด่งสันเรียวสวย ปลายจมูกดูยาวขึ้น มีหยดน้ำมากขึ้นและเรียวเล็กลง ปีกจมูกดูกระชับเรียวเล็กลง โดยไม่ต้องตัดปีก โดยรวมดูสดใสขึ้นมาก  หน้าหวานเรียวสวยขึ้น ดูสาวขึ้นมากเลยค่า

ชมคลิปวิดิโอ : https://vt.tiktok.com/ZSJrEKgqV/
Tiktok :www.tiktok.com/@krutongka

ผลงานโดย #อาจารย์หวาน
นพ.กฤษฎา โกวิทวิบูล

Fortune Clinic
หลังทำ 19 วัน
After 19 days

ภาพเทียบก่อน-หลังทำ
Before -After
ภาพก่อนทำ Before


ภาพเพิ่มเติม รูปหลังทำ 1 วัน
After day1
หลังทำ 4 วัน
Day 4
หลังทำ 8 วัน
Day 8
หลังทำ 14 วัน
Day 14


 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอหวานได้ทาง
Line : @fortuneclinic
แอดไลน์ bit.ly/FortuneLINE

Posted on: April 14, 2021

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า