[หัวตาหัก] เพิ่มมิติสันคม ทรงโด่งเรียว ปลายพุ่งเป็นธรรมชาติ สไตล์หนุ่มเกาหลี รูปหน้ามีมิติสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (จมูก)

[หัวตาหัก] เพิ่มมิติสันคม ทรงโด่งเรียว ปลายพุ่งเป็นธรรมชาติ สไตล์หนุ่มเกาหลี รูปหน้ามีมิติสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เคสหมอนิจ เสริมจมูก ซิลิโคนอย่างเดียว

 

เดิม​สันจมูก​ไม่โด่งทำให้หน้าดูแบนไม่มีมิติ​ กระดูกโหนกคิ้วสูง สันจมูกหัวตาหักเว้าลึก​ ช่วงจมูก​สั้น ฐานจมูกกว้าง​ ปลายจมูกขาดหยดน้ำ ปีกจมูกกว้างบานออกข้าง

 

–  หมอนิจเสริมด้วยซิลิโคนเหลาเคสต่อเคส ออกแบบให้เป็นทรงโด่งยกปลายพุ่ง เน้นแก้ไขหัวตาเว้าลึก ให้สันหัวตาโด่งคมขึ้น ไล่ทรงเรียว ดันปลายให้ยาวขึ้นและยกปลายพุ่ง แล้ววางซิลิโคนชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกเพื่อความสวยเนียน

 

หลังเสริมหน้าดูเปลี่ยนเรียวเล็กลงมาก องค์ประกอบหน้าคมชัดมีมิติขึ้นมาก จมูกดูเล็กลงและดูเรียวยาวขึ้น หัวตาเนียนสวยไล่จากหน้าผาก ปลายจมูกเรียวยาวขึ้นและพุ่งมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ มิติพุ่งเนียนสไตล์เกาหลี เนียนสวยรับหน้า ดูสดใส มีมิติขึ้นมาก ปีกจมูกเรียวกระชับสวยขึ้นโดยไม่ต้องตัดปีกเลยค่า

 

ผลงานจาก หมอนิจฟอร์จูน
หมอนิจ (พญ. ธิตินิจ สุนทรเวสน์)

Fortune Clinic 

 

รีวิวหลังทำ 2 เดือน
After 2 months

ภาพก่อนทำ Before


 

 

ส่งรูปปรึกษาคุณหมอนิจได้ทาง
Line : @fortuneclinic
Posted on: February 10, 2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า